Raisin Scone
Scone là một loại bánh mì ăn nhanh ở Anh có nguồn gốc từ Scotland. Raisin Scone được làm bằng bột mì, bột lúa mạch, bột nở, men và nho khô…
Norlander Bread
Norlander Bread là một loại bánh mì đen có nguồn gốc từ Đức. Bánh này ăn kèm với mứt rất ngon.
Brioche
Brioche là một loại bánh mì có nguồn gốc từ Pháp. Brioche được tạo thành bởi các nguyên liệu chính như bột mì, trứng, bơ, sữa tươi…
Panini Bread
Panini Bread là một loại bánh mì, tương tự như sandwich có nguồn gốc từ Ý vào Thế Kỷ 16. Trong những năm 1970, 1980 những nhà hàng ở Mỹ, đặc biệt là New York bắt đầu bán phổ biến Panini.
Stollen Bread
Stollen là một loại bánh mì gồm trái cây sấy khô hoặc kẹo trái cây xắt nhỏ, đường, bột, các loại hạt…
Challah
Challah hay còn gọi là bánh mì trứng của người Do Thái. Bánh mì Challah thường được làm vào những ngày Lễ Sa - Bát của Do Thái.
Sour Rye Bread
Bánh mì lúa mạch đen của người Do Thái có một hương vị rất riêng biệt. Bánh mì lúa mạch đen Sour Rye Bread được tạo thành từ nước, bột mì, men, và muối.
Toast Sandwich
Bánh mì toast sandwich trắng, mềm là một loại bánh được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới.
Burger Buns
Burger Buns là một loại bánh mì mềm, có thể rắc vừng hoặc không, dùng để kẹp thịt, jambon hoặc xúc xích...
Focaccia
Focaccia được gọi là "foisse" hoặc "fouaisse". Tại Argentina, nó lại được gọi rộng rãi theo tên fugazza.
Dạy Nghề Bánh Gia Hào
Email: nguyengin1980@yahoo.com.vn - Website: daynghebanhgiahao.com
Tel: 0122 6900 189 (Mr Gìn)